Hơn Cả Tình Bạn tập 1

More Than Friends (2020)
Lượt xem: 3,485
Năm sản xuất: 2020
Cập nhật: 16 / 16 tập
Bộ phim lãng mạn mới Hơn Cả Tình Bạn – More Than Friends thứ sáu và thứ bảy của JTBC (đạo diễn Sung-beom Choi, Seung-hee Cho, và nhà đài của JTBC Studio Contents) đã phát hành một video teaser đặc biệt vào cho thấy mối quan hệ lâu dài giữa Lee Soo (Ong Seong-woo) và Kyung Woo Yeon (Shin Ye-eun). Những ký ức tươi mới và ngọt ngào chứa trong ‘trang chủ mini của Kyung woo-yeon’ đang kích thích sự tò mò của người xem.
Bộ phim là câu chuyện kể tình yêu đơn phương suốt 10 năm của hai người bạn thân thiết.
Shin Ye Eun vào vai cô nàng Kyung Woo Yeon, một cô gái quyết định từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho người bạn thân của mình sau một thập kỷ gắn bó. Trong khi đó, Ong Seong Wu sẽ đảm nhận vai Lee Soo, đối tượng theo đuổi lâu năm của Kyung Woo Yeon, người đột nhiên nhìn nhận cô bạn thân của mình theo một hướng mới sau nhiều năm giữ ranh giới tình bạn.
Dù là 10 năm trước khi trong độ tuổi cắp sách đến trường hay bây giờ là những người trưởng thành thực thụ thì tình bạn, tình yêu của Woo Yeon và Lee Soo vẫn luôn tồn tại. Một bộ phim về tình yêu thanh xuân, về tuổi trẻ chân thật nhất mà khán giả khó lòng bỏ qua.
Đối với sự hợp tác lần đầu này các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: ‘Ong Seong Wu và Shin Ye Eun đang làm rất tốt khi lột tả được cả cảm giác thoải mái, thư thái giữa những người bạn lâu năm và những khoảnh khắc lãng mạn đôi khi khiến trái tim của họ rung động. Hai diễn viên thể hiện những phản ứng hóa học tuyệt vời khi họ khắc họa chân thực những thay đổi tinh tế trong cảm xúc của nhân vật đảm nhận.’
Hơn Cả Tình BạnMore Than Friends (2020)phim Hàn Quốc Hơn Cả Tình Bạn Hơn Cả Tình Bạn tập 1 Hơn Cả Tình Bạn tập 16Hơn Cả Tình Bạn mới nhất Hơn Cả Tình Bạn Vietsub Hơn Cả Tình Bạn HD